LỄ KHÁNH THÀNH TRƯỜNG QUỐC TẾ SINGAPORE TẠI HẠ LONG VÀ LỄ RA MẮT OUTWARD BOUND VIỆT NAM TẠI QUẢNG NINH

Ribbon cutting ceremony

Ngày 30 tháng 3 năm 2019 – tại Quảng Ninh, KinderWorld Việt Nam và đơn vị đối tác, Outward Bound Việt Nam (OBV), đồng tổ chức Lễ Khánh thành Trường Quốc tế Singapore (SIS) và Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Kỹ năng sống Outward Bound Việt Nam (OBV) tại Khu Đô thị dịch vụ Hùng Thắng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Đức Long – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh và đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh.

Ribbon cutting ceremony

Sự kiện đánh dấu việc hoàn thành xây dựng Giai đoạn 2 – Trường SIS tại Hạ Long với ​​một khu phòng học mới, nâng công suất tối đa lên đến hơn 970 học sinh, sân bóng đá hiện đại và nhiều hạng mục phụ trợ khác. Tăng cường, chú trọng đầu tư  tiện ích dạy và học thể hiện cam kết của KinderWorld trong việc cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao cho học sinh nước ngoài và Việt Nam tại Quảng Ninh và các tỉnh lân cận. Ngay sau sự kiện, phụ huynh và các em học sinh  được mời tham gia nhiều hoạt động phong phú, sống động, vui nhộn và thú vị tại Lễ hội Mùa hè trong khuôn viên nhà trường rộng 7 ha.

goc 5

Nhân dịp này, OBV, đối tác giáo dục kỹ năng sống của KinderWorld, cũng chính thức ra mắt trại căn cứ đầu tiên tại Hạ Long. Đây là mô hình giáo dục kỹ năng sống đầu tiên tại Quảng Ninh, cung cấp chương trình giáo dục trải nghiệm thông qua các hoạt động khám phá, thám hiểm, hoạt động nhóm và kỹ năng sống  cho thanh, thiếu niên địa phương, các doanh nghiệp và cộng đồng nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ricky Tan – Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld cảm ơn sự giúp đỡ, đồng hành của lãnh đạo tỉnh; tin tưởng rằng Trường Quốc tế Singapore và Trung tâm Giáo dục Kỹ năng sống Outward Bound Việt Nam tiếp tục nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của lãnh đạo và các cơ quan chức năng thuộc tỉnh để góp phần tích cực cho sự phát triển cộng đồng và giáo dục tại địa phương.

goc 4

Là một trong 38 thành viên của Tổ chức Outward Bound Quốc tế, OBV hướng tới sự phát triển bản thân và trang bị kỹ năng sống  cho học viên thông qua các thử thách thám hiểm ngoài trời. Năm 2017, KinderWorld Việt Nam và OBV đã ký kết Biên bản Ghi nhớ, công nhận OBV là đơn vị đào tạo giáo dục kỹ năng sống cho học sinh Trường Quốc tế Singapore. Việc tham gia chương trình giáo dục ngoài trời của OBV sẽ tạo cơ hội bồi dưỡng cho học sinh sự tự tin, tăng cường tinh thần đồng đội, sự kiên trì và khả năng giao tiếp, chia sẻ xã hội hiệu quả.

 goc 2

Ông Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tới dự và phát biểu tại buổi lễ, khẳng định sự cam kết  chất lượng và phát triển cơ sở vật chất của Tập đoàn KinderWorld và bày tỏ sự ủng hộ hỗ trợ từ các cơ quan chức năng và ban ngành thuộc tỉnh Quảng Ninh trong việc đầu tư và phát triển giáo dục của KinderWorld tại Quảng Ninh trong các năm tiếp theo.

goc 3

Giới thiệu về KinderWorld Việt Nam

Công ty Cổ phần KinderWorld Việt Nam là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld – nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất trong lĩnh vực trường quốc tế tại Việt Nam. Từ khi thành lập trường mẫu giáo quốc tế đầu tiên vào năm 2000, KinderWorld đã phát triển nhanh chóng và hiện đang vận hành 15 học xá trường quốc tế trên khắp Việt Nam, cung cấp chương trình giáo dục xuyên suốt cho học sinh từ 18 tháng đến 18 tuổi thông qua ba thương hiệu – Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld, Trường Quốc tế Singapore và Trường Quốc tế Việt Nam Singapore.

Vào tháng 11 năm 2018, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế KinderWorld đã được vinh danh tại Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN 2018 với tư cách là Doanh nghiệp Singapore xuất sắc nhất trong hạng mục Tăng trưởng của Doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời cũng trở thành Doanh nghiệp xuất sắc nhất toàn khối ASEAN trong cùng hạng mục. Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN ghi nhận các doanh nghiệp ASEAN xuất sắc với những thành tựu vượt bậc trong việc thiết lập và củng cố vị thế trong các lĩnh vực khác nhau, đồng thời ghi nhận những doanh nghiệp thành công nhất đóng góp cho sự phát triển và thịnh vượng của nền kinh tế ASEAN.

Giới thiệu về Outward Bound Việt Nam

Outward Bound được thành lập vào năm 1941 tại Aberdovey, Wales và là tổ chức giáo dục kỹ năng sống phi lợi nhuận, có mặt tại 38 quốc gia, phục vụ hơn 250.000 người tham gia mỗi năm. Là thành viên của Tổ chức Outward Bound Quốc tế, Trường Giáo dục Kỹ năng sống Outward Bound Việt Nam mong muốn truyền cảm hứng cho thế hê trẻ về trách nhiệm xã hội, cộng đồng và trách nhiệm bảo vệ môi trường thông qua mô hình giáo dục và phát triển toàn diện, đồng thời tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn rèn luyện và an toàn cao nhất của hệ thống các trường Outward Bound.