HỌC BỔNG HỆ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Trường Tiểu học, THCS và THPT Quốc tế Việt Nam – Singapore (“SVIS”) hân hạnh tài trợ 15 suất học bổng áp dụng ưu đãi trên học phí cho toàn bộ thời gian học hệ trung học phổ thông tại Trường SVIS tại Hạ Long dành cho học sinh có thành tích học tập tốt, nhập học vào lớp 10 Năm học 2019 – 2020.

Ảnh 1 + thumbnail - Copy

Các học sinh sau khi được nhận vào trường cũng như được nhận học bổng sẽ phải tiếp tục duy trì thành tích cao trong học tập, tuân thủ nội quy trường và có nhiều đóng góp cho hoạt động và sự kiện của nhà trường.

1. Phạm vi áp dụng

• Chương trình Học bổng chỉ dành cho học sinh sẽ nhập học lớp 10 năm học 2019 – 2020 và theo học ba năm liên tiếp tại trường SVIS.

2. Nộp hồ sơ

• Địa điểm: Trường Tiểu học, THCS và THPT Quốc tế Việt Nam – Singapore @ Hạ Long, Khu Đô thị Dịch vụ Hùng Thắng, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
• Điện thoại: (+84-203) 655 8811 Email: enquiry@halong.sis.edu.vn
• Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ ngày 01/05/2019 đến ngày 21/6/2019

3. Giá trị học bổng:

Học bổng có giá trị 100% học phí áp dụng cho ba năm liên tiếp (lớp 10, lớp 11, lớp 12) từ Năm học 2019-2020 theo học hệ trung học phổ thông tại Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông Quốc tế Việt Nam – Singapore tại Hạ Long.

4. Tiêu chí dự tuyển

• Học bổng dành cho học sinh hiện đang học Lớp 9 (Năm học 2018 – 2019): Học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, đạt Học lực Giỏi và Hạnh kiểm tốt cả Năm học 2018 – 2019 và tốt nghiệp Trung học cơ sở năm học 2018 – 2019.

• Con em của tất cả các thành viên trong HĐQT, Ban Giám Đốc và toàn thể Cán bộ Công Nhân viên, Giáo viên của Trường SVIS và các đơn vị liên quan trong Tập đoàn Giáo dục KinderWorld KHÔNG thuộc đối tượng áp dụng của Chương trình học bổng này.

5. Hồ sơ xét tuyển học bổng

• Hồ sơ đăng ký bắt buộc bao gồm:
– Đơn Đăng ký xét tuyển Chương trình Học bổng (theo mẫu của trường phát hành)
– Khai sinh (bản sao công chứng)
– CMND của bố và mẹ (bản sao công chứng)
– Học bạ/ Bảng điểm của Học kỳ 1 Năm học 2018 – 2019 (bản sao công chứng)
– Học bạ/ Bảng điểm của Học kỳ 2 Năm học 2018 – 2019 và điểm thi vào Lớp 10 năm 2019 (nộp khi phỏng vấn)

• Các giấy tờ khác (không bắt buộc & không giới hạn):
– Chứng chỉ ngoại ngữ (bản sao công chứng nếu có)
– Chứng nhận các thành tích năng khiếu, học thuật (bản sao công chứng nếu có)
– Chứng nhận các hoạt động xã hội (bản sao công chứng nếu có)

6. Phỏng vấn với Hội đồng xét tuyển – dự kiến từ ngày 17 – 20 tháng 6

• Các thí sinh sẽ tham gia Vòng thi Tiếng Anh và phỏng vấn xét tuyển học bổng với Hội đồng xét tuyển của Nhà trường.

• Thời gian tổ chức Vòng phỏng vấn sẽ được thông báo cho thí sinh qua email và đăng tải trên website của trường. Địa điểm Phỏng vấn tại Trường Tiểu học, THCS và THPT Quốc tế Việt Nam – Singapore tại Hạ Long.

• Dựa trên kết quả xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn, 15 thí sinh có kết quả đánh giá cao nhất sẽ được trao Học bổng.

• Kết quả Học bổng dự kiến được thông báo vào ngày 28 tháng 6 năm 2019 cho thí sinh qua email và đăng tải trên website của trường.

7. Hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học

• Học sinh được nhận học bổng cần ký Thư xác nhận sẽ nhập học trước ngày 5 tháng 7 năm 2019 và hoàn tất các thủ tục đăng ký và thanh toán các khoản phí (nếu có) trước ngày 12 tháng 07 năm 2019.

• Nếu học sinh không hoàn tất các thủ tục với thời hạn nêu trên, kết quả xét học bổng của học sinh đó sẽ bị hủy bỏ.