Học sinh của Trường Quốc tế Singapore tại Hạ Long đoạt Huy chương Bạc Vòng chung kết quốc tế Kì thi Toán quốc tế TIMO (tại Thái Lan Năm học 2022 – 2023)️

Kỳ thi Olympic Toán quốc tế TIMO (Thailand International Mathematical Olympiad) được tổ chức hàng năm bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympiad Hong Kong hợp tác cùng Tổ chức Du lịch Thái Lan.
Đây là sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho các học sinh yêu thích và đam mê Toán học các khối lớp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, nhằm kích thích và nuôi dưỡng niềm yêu thích toán học của giới trẻ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, đồng thời mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế.
Năm học 2022-2023, kỳ thi Toán Quốc tế TIMO được tổ chức lần thứ 9 trên thế giới và tổ chức lần thứ 4 tại Việt Nam. Tại Vòng chung kết quốc tế được tổ chức tại thành phố Pattaya Thái Lan từ ngày 29/3 đến ngày 4/4 vừa qua, 02 học sinh của Trường Quốc tế Singapore đã xuất sắc đoạt 2 Huy chương Bạc. Đó là 2 học sinh: Nguyễn Trường Tổng – Lớp 4A và Nguyễn Trường Di – Lớp 2A.
Nhà trường xin ghi nhận và biểu dương thành tích đáng tự hào của các em. Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý phụ huynh!