HỌC BỔNG 100% CHƯƠNG TRÌNH CẤP 3 SONG NGỮ

TRƯỜNG QUỐC TẾ SINGAPORE TẠI HẠ LONG THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HỆ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Chương trình THPT Song ngữ của Trường Quốc Tế Singapore tại Hạ Long được thiết kế dành cho học sinh Việt Nam có nhu cầu tiếp cận chương trình giáo dục có định hướng quốc tế, nhằm xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc, khả năng sử dụng tiếng Anh thành thục và phát triển thể chất, kỹ năng để sẵn sàng cho các trường Đại học trong nước và quốc tế.

CÁC ĐIỂM NỔI BẬT TRONG CHƯƠNG TRÌNH THPT SONG NGỮ:

✅ CHƯƠNG TRÌNH HỌC “KÉP” giúp học sinh nhận được bằng tốt nghiệp THPT của Bộ Giáo dục & Đào tạo, đồng thời có bảng kết quả học tập cho các môn học chính theo chương trình Quốc tế

✅ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU đảm bảo đầu ra IELTS từ 5.5 – 6.5 sau ba năm học liên tiếp

✅ KHÔNG GIAN HỌC TẬP ƯU VIỆT với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các phòng học, phòng chức năng với nhiều không gian hoạt động ngoài trời

✅ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN có bằng cấp Quốc tế và giàu kinh nghiệm

✅ CƠ HỘI NHẬP HỌC vào các trường Đại học trong nước và Quốc tế

DDR_8495 copy

Trường Quốc Tế Singapore (SIS) hân hạnh tài trợ 10 suất học bổng áp dụng ưu đãi trên học phí cho toàn bộ thời gian học hệ trung học phổ thông tại Trường SIS tại Hạ Long dành cho học sinh có thành tích học tập tốt, nhập học vào lớp 10 Năm học 2020 – 2021.

bìa 9

1. Phạm vi áp dụng

Chương trình Học bổng chỉ dành cho học sinh sẽ nhập học lớp 10 năm học 2020 – 2021 và theo học ba năm liên tiếp tại trường SVIS.

2. Nộp hồ sơ

Địa điểm: Trường Quốc Tế Singapore, Khu Đô thị Dịch vụ Hùng Thắng, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: (+84-203) 655 8811 Email: enquiry@halong.sis.edu.vn

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ ngày 03/02/2020 đến ngày 14/03/2020

3. Giá trị học bổng:

Các suất học bổng có giá trị 80% và 100% học phí áp dụng cho ba năm liên tiếp (lớp 10, lớp 11, lớp 12) từ Năm học 2020 – 2021 dành cho học sinh theo học hệ trung học phổ thông tại Trường SIS tại Hạ Long. Cụ thể:

10 SUẤT HỌC BỔNG CHO TOÀN BỘ THỜI GIAN HỌC TẠI TRƯỜNG (*)

Học bổng Số lượng Giá trị
100% Học phí 3 900,000,000VND
80% Học phí 7 720,000,000VND

(*) Áp dụng có điều kiện

ĐĂNG KÝ NGAY

bìa 1

4. Tiêu chí xét học bổng

Học bổng dành cho học sinh hiện đang học Lớp 9 (Năm học 2019 – 2020):

Học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, đạt Học lực Giỏi và Hạnh kiểm tốt cả Năm học 2018 – 2019 và Học kỳ I năm học 2019 – 2020.

Con em của tất cả các thành viên trong HĐQT, Ban Giám Đốc và toàn thể Cán bộ Công Nhân viên, Giáo viên của Trường SIS và các đơn vị liên quan trong Tập đoàn Giáo dục KinderWorld KHÔNG thuộc đối tượng áp dụng của Chương trình học bổng này.

5. Hồ sơ xét tuyển học bổng

STT Tài liệu Lưu ý
1 Đơn Đăng ký xét tuyển Chương trình Học bổng Theo mẫu của Trường
2 Khai sinh Bản sao công chứng
3 CMND của bố và mẹ Bản sao công chứng
4 Học bạ/ Bảng điểm của Học kỳ 1 Năm học 2019 – 2020 Bản sao công chứng
5 Học bạ/ Bảng điểm của Năm học 2018 – 2019
6 Các giấy tờ khácChứng chỉ ngoại ngữ (bản sao công chứng nếu có)

Chứng nhận các thành tích năng khiếu, học thuật (bản sao công chứng nếu có)

Chứng nhận các hoạt động xã hội (bản sao công chứng nếu có)

Không bắt buộc và không giới hạn

6. Thi tuyển và Phỏng vấn với Hội đồng xét tuyển – dự kiến từ ngày 21 – 28 tháng 3

Các thí sinh sẽ tham gia Vòng Thi tuyển và Vòng Phỏng vấn xét tuyển học bổng với Hội đồng xét tuyển của Nhà trường. Các thí sinh vượt qua Vòng Thi tuyển sẽ được lựa chọn tham gia vào Vòng Phỏng vấn tiếp theo. Thời gian tổ chức Vòng Thi tuyển và Vòng Phỏng vấn sẽ được thông báo cho thí sinh qua email và đăng tải trên website của trường. Địa điểm Thi tuyển và Phỏng vấn tại Trường Quốc Tế Singapore tại Hạ Long. Dựa trên kết quả xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn, 10 thí sinh có kết quả đánh giá cao nhất sẽ được trao Học bổng. Kết quả Học bổng dự kiến được thông báo vào ngày 6 tháng 4 năm 2020 cho thí sinh qua email và đăng tải trên website của trường.

7. Hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học

Học sinh được nhận học bổng cần ký Thư xác nhận sẽ nhập học trước ngày 1 tháng 5 năm 2020 và hoàn tất các thủ tục đăng ký và thanh toán các khoản phí (nếu có) trước ngày 30 tháng 06 năm 2020.

* Nếu học sinh không hoàn tất các thủ tục với thời hạn nêu trên, kết quả xét học bổng của học sinh đó sẽ bị hủy bỏ

8. Đơn đăng kí:

Tải tại đây: Đơn đăng ký học bổng

Hạn cuối: 14/03/2020

ĐĂNG KÝ NGAY

9. Tư vấn tuyển sinh:

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học, học bổng và quy trình đăng kí, Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ trường qua:

• Hotline: 0203.655.8811

• Email: enquiry@halong.sis.edu.vn