Giới thiệu

 • Tầm nhìn và sứ mệnh

  Tầm nhìn và sứ mệnh

  Trở thành một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục,– và đào tạo xuyên suốt từ bậc Mẫu giáo đến Dự bị Đại học với mục tiêu kết hợp những giá trị phương Đông với nền giáo dục quốc tế để đào tạo nên những công dân toàn cầu.

  Xem thêm

 • Thông điệp từ Hiệu trưởng

  Thông điệp từ Hiệu trưởng

  Rất hân hạnh được giới thiệu và chào đón các bậc Phụ huynh và các em học sinh đến với Trường Quốc Tế Singapore tại Hạ Long. Trường học của chúng tôi cũng như các trường trong hệ thống Trường Quốc Tế Singapore tại Việt Nam cung cấp cho học sinh một con đường học vấn độc đáo và đa dạng trong một môi trường học tập Quốc tế.

  Xem thêm

 • Đội ngũ giáo viên

  Đội ngũ giáo viên

  Với đội ngũ giáo viên được đào tạo và có bằng cấp đạt chuẩn, chúng tôi cam kết cung cấp một nền giáo dục chất lượng cho các em học sinh đang theo học tại Trường. Các giáo viên giàu kinh nghiệm và kiến thức tại Trường đại diện cho nhiều quốc gia nói tiếng Anh bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore và Vương quốc Anh.

  Xem thêm

 • Học xá

  Học xá

  Tọa lạc trên diện tích 7,1 ha tại Khu đô thị dịch vụ Hùng Thắng , Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Dự án khu Phức hợp Giáo dục Quốc tế Singapore bao gồm Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld và Trường Quốc tế Singapore sẽ cung cấp con đường học vấn xuyên suốt từ Mẫu giáo đến Dự bị Đại học.

  Xem thêm

 • Các cơ quan kiểm định chất lượng & Đối tác

  Các cơ quan kiểm định chất lượng & Đối tác

  Trường Quốc tế Singapore tự hào là đối tác của các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và Vương quốc Anh. Chúng tôi đang tiếp tục xây dựng các mối quan hệ đối tác với các trường hàng đầu và các hiệp hội, các cơ quan kiểm định được quốc tế công nhận nhằm mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho học sinh của chúng tôi tại cả Việt Nam và nước ngoài.

  Xem thêm

 • Cựu học sinh

  Cựu học sinh

  Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc thành lập Hội Cựu Học Sinh Trường Quốc tế Singapore tại Việt Nam (SISVAA).

  Hoạt động của Hội Cựu sinh viên sẽ khuyến kích và và thúc đẩy mối quan hệ tương hỗ giữa các cựu học sinh và học sinh hiện tại, giữa các cựu học sinh với nhau và với KinderWorld Việt Nam.

  Xem thêm

 • Hệ thống Quản trị

  Hệ thống Quản trị

  Mô hình Quản trị Hệ thống Giáo dục của KinderWorld được thiết kế để hỗ trợ các mục tiêu giáo dục bằng việc sử dụng hiệu quả các nguồn lực và cho phép các trường đưa ra một tiếng nói chung trong việc định hướng và hoạch định kế hoạch của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld.

  Xem thêm

 • Tải về các thông tin hữu ích

  Tải về các thông tin hữu ích

  Những thông tin hiển thị trong trang “Thông tin download hữu ích” có thể download dưới định dạng pdf, bao gồm cả thông tin về thời khóa biểu và tờ bướm.

  Xem thêm