Thông điệp từ Hiệu trưởng

Rất hân hạnh được giới thiệu và chào đón các bậc Phụ huynh và các em học sinh đến với Trường Quốc Tế Singapore tại Hạ Long. Trường học của chúng tôi cũng như các trường trong hệ thống Trường Quốc Tế Singapore tại Việt Nam cung cấp cho học sinh một con đường học vấn độc đáo và đa dạng trong một môi trường học tập Quốc tế.

Giá trị Phương Đông, Giáo dục Toàn cầu

Trường Quốc Tế Singapore là hệ thống trường quốc tế lớn nhất Việt Nam. Điểm chung của tất cả các trường trong hệ thống là tập trung phát huy các giá trị phương Đông trong một nền giáo dục quốc tế tiên tiến.

Sự giao thoa giữa giá trị và giáo dục này tạo nên sự khác biệt giữa Trường Quốc tế Singapore với các các trường quốc tế khác tại Việt Nam. Những nguyên lý giáo dục này được tích hợp với các chương trình học giáo dục của Singapore và Cambridge và được giáo viên của trường cũng như giáo viên trong toàn hệ thống thực hiện tại tất cả các trường của chúng tôi.

Một điểm đặc biệt trong chương trình học của chúng tôi là sự kết hợp với chương trình Đào tạo Kĩ năng sống Outward Bound dành cho học sinh từ bậc Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông nhằm giúp các em phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ cũng như các kĩ năng sống cần thiết.

Chương trình học và các chứng chỉ, bằng cấp được công nhận toàn cầu

Con đường học vấn tại Trường Quốc Tế Singapore mang lại nhiều lựa chọn giáo dục cho học sinh cũng như Phụ huynh trong việc lập kế hoạch học tập dài hạn cho con cái của mình sau khi kết thúc bậc trung học. Các con đường học vấn của SIS gồm:

  • Chứng chỉ Tốt nghiệp bậc Tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế (iPSLE)
  • Chứng chỉ Trung học Đại Cương Quốc tế Cambridge (IGCSE)
  • Chứng chỉ Quốc tế AS/A Level

Chương trình học với sự lựa chọn giáo dục đa dạng xuyên suốt từ bậc Mầm non đến Dự bị Đại học trang bị cho học sinh của chúng tôi kiến thức và kĩ năng để nhập học vào các trường Đại học trên toàn Thế giới.

Giáo viên quốc tế có bằng cấp chuyên môn đến từ các quốc gia nói tiếng Anh trên toàn thế giới

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ giáo viên có bằng cấp Chuyên môn đạt chuẩn từ các quốc gia nói tiếng Anh trên toàn thế giới.

Chúng tôi luôn sát cánh, cùng nhau đem lại một chương trình giáo dục toàn diện, nuôi dưỡng học sinh trở thành:

  • Những học sinh tự tin và sáng tạo
  • Những học sinh có kỹ năng và linh hoạt trong việc giải quyết vấn đề
  • Tự tin trong giao tiếp
  • Những học sinh hiểu biết về văn hóa
  • Những công dân toàn cầu tích cực và có trách nhiệm 

Trường Quốc Tế Singapore tại Hạ Long

Chào mừng Quý vị đến với một môi trường học tập Quốc tế năng động và thử thách nhất tại Việt Nam

Kính mời các bậc Phụ huynh đến tham quan học xá của chúng tôi, trao đổi và thảo luận để cùng nhau tạo điều kiện và giúp các em học sinh đạt được những mục tiêu trong học tập và nhiều thành công trên con đường học vấn tương lai.

Trân trọng!

Thầy Mustafa Bin Fazal-Ur Karim Johari

Hiệu trưởng

SIS@Halong