SIS @ Hạ Long trao tặng máy tính cho Trường Tiểu học và THCS Bằng Cả

Mới đây, Trường Quốc tế Singapore tại Hạ Long đã trao tặng 30 máy tính cho các em học sinh dân tộc Dao Thanh Y tại Trường Tiểu học và THCS Bằng Cả, một ngôi trường trong vùng núi của xã Bằng Cả, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh. SIS @ Hạ Long rất mong những chiếc máy tính không chỉ giúp các em học tập hiệu quả hơn mà còn mở ra một thế giới mới, đầy màu sắc và kỳ diệu.

Với hoạt động đóng góp xã hội này, Trường Quốc tế Singapore đặt mục tiêu thu hẹp khoảng cách phát triển công nghệ giữa các vùng trong tỉnh.

Xã Bằng Cả, dù nằm cách thành phố Hạ Long chỉ 30km, vẫn còn nhiều khó khăn. Trường Tiểu học và THCS Bằng Cả, với 97% học sinh là người dân tộc Dao Thanh Y, là một trong những trường trọng điểm cần được sự quan tâm đặc biệt. Hành động của SIS @ Hạ Long đã mở ra cánh cửa tri thức mới cho các em học sinh nơi đây, tiếp nối những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như dự án “Từ thiện bằng cả tấm lòng” của Trường Tiểu học, THCS, THPT Văn Lang vào tháng 1/2023.