Hội Chợ Giáng Sinh Tại Trường Quốc Tế Singapore

We wish you a merry Xmas. We wish you a merry Xmas. We wish you a merry Xmas and a happy new year!

Hội chợ từ thiện Giáng Sinh hàng năm đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trường với không khí đầy ấm cúng và tràn ngập tiếng cười. Gam màu chủ đạo trang phục năm nay là xanh lá và đỏ, hội chợ được diễn ra với nhiều hoạt động vui chơi giải trí , kèm theo đó là những gian hàng ẩm thực, cùng với sự tham gia hào hứng của toàn thể học sinh, cán bộ và giáo viên Nhà Trường.

Như thường lệ, toàn bộ số tiền thu được từ Hội chợ Giáng sinh sẽ được quyên góp cho tổ chức Caritas Việt Nam. Caritas Việt Nam là tổ chức từ thiện hỗ trợ người nhiễm HIV / AIDS, bệnh nhân phong, người khuyết tật hòa nhập cộng đồng, phát triển cộng đồng, nông nghiệp bền vững…