Lễ tốt nghiệp và trao giải 2020 – Lễ tốt nghiệp Mầm non

Năm học 2019-2021 đã kết thúc với rất nhiều sự kiện và kỉ niệm đẹp với thầy và trò Trường Quốc Tế Singapore tại Hạ Long. Năm học này quả là một năm khó khăn với tất cả mọi người vì diễn biến phức tạp của dịch bênh Covid 19 trên toàn thế giới. Nhà trường xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các học sinh Lớp Tiền Tiểu Học (Mẫu giáo Lớn) đã hoàn thành xuất sắc năm học này và sẵn sàng trở thành những học sinh Lớp 1.

DSC09618

DSC09750

DSC09775

Chúng tôi thấy rất tự hào và hạnh phúc khi được đồng hành của các em và chứng kiến các em lớn khôn và khỏe mạnh hàng ngày. Nhân cơ hội này, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất cả các học sinh thân yêu của Trường Quốc Tế Singapore và chúc các em có một kì nghỉ hè an toàn và thú vị.

Hẹn gặp lại các em học sinh trong năm học mới 2020-2021!

Trân trọng!

XEM THÊM ẢNH TẠI ĐÂY