Trường Quốc tế Singapore @ Hạ Long giành Giải Nhất trong cuộc thi STEM khu vực

Đội tuyển Robocon gồm 5 học sinh Khối 6 – SIS @ Ha Long đã giành chiến thắng trước 6 đội đến từ các trường khác trong cuộc thi Robocon 2018-2019, được tổ chức tại Khu liên hợp thể thao Quảng Ninh ngày 25 tháng 5 vừa qua.

IMG_0213
Chủ đề của Cuộc thi năm nay là “Giải pháp Robot thông minh cho cuộc sống”, yêu cầu các đội xây dựng và lập trình, điều khiển từ xa Robot với tốc độ di chuyển nhanh và chính xác nhất đến các điểm yêu cầu trên bản đồ.

IMG_0220
Nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình đến từ các bậc Phụ huynh, các bạn cùng lớp và toàn thể khán giả theo dõi tại Cuộc thi, đội tuyển Robocon của Trường Quốc Tế Singapore tại Hạ Long đã trình diễn xuất sắc sản phẩm Robot của mình.
IMG_0219
IMG_0218
IMG_0214

Là đội chiến thắng, SIS Ha Long sẽ thi đấu vòng tiếp theo tại Hà Nội để có cơ hội tranh tài ở vòng vô địch được tổ chức tại Nhật Bản.

IMG_0216
Xin chúc mừng đội tuyển Robocon của Trường Quốc Tế Singapore tại Hạ Long!!!